Tuesday, 22/06/2021 - 18:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS THANH BÌNH NĂM HỌC 2019-2020

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Sáng ngày 05.9, hòa chung không khí rộn ràng của cả nước nhân mùa tựu trường, Trường THCS Thanh Bình tưng bừng khai giảng năm học mới  2018 - 2019.

Tham dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Hữu Sáng – Bí thư Đảng ủy xã, ông Lê Quốc Thực Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã, các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Thanh Bình, các cơ quan, doanh nghiệp, công ty, hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo CB-CNV và toàn thể các 

Các anh chị khối 7,8,9 chào đón các em học sinh khối 6

Mở đầu chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được các em học sinh biểu diễn trong không khí vui tươi và trẻ trung. Đây cũng là sự khởi đầu cho một chặng đường học tập mới đầy phấn khởi, hứa hẹn gặt hái thành quả tốt đẹp của năm học mới.

Tiết mục múa Dòng máu lạc hồng

Tiết mục múa Cò lả

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thầy Nguyễn Xuân Thành  – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã đọc toàn văn Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới

Thầy Nguyễn Xuân Thành – Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước

Cô Dương Thị Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày khai giảng và đánh trống khai trường.

Cô Dương Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Cô Dương Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Năm học 2017-2018 nhà trường vinh dự được nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc  của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội. Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh nhận bằng khen của Hội đồng đội Trung ương. Công đoàn xuất sắc cấp huyện.

Cô Dương Thị Thanh thay mặt cho tập thể nhà trường nhận danh hiệu

tập thể lao động xuất sắc của chủ tịch UBND TP. Hà nội

Thầy Trần Thanh Vĩnh Tổng phụ trách Đội nhận bằng khen

Liên đội xuất sắc cấp Trung ương

Thầy Nguyễn Viết Bình Chủ tịch công đoàn thay mặt công đoàn nhà trường

nhận giấy khen của LĐLĐ huyện Chương Mỹ

Trong lễ khai giảng nhà trường cũng đã trao 8 xuất học bổng trị giá 1.600.000 cho học sinh nghèo hiếu học nhằm động viên các em tiếp tục nỗ lực học tập hơn nữa xứng đáng sự tin tưởng của thầy cô và gia đình.

Cô Dương Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Kết thúc buổi lễ Cô Dương Thị Thanh lên bế mạc chương trình, Cô gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ tận tình của các cấp uỷ Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

BGH và các em học sinh thả bóng bay

Đại biểu khách, các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm

Bài: Trần Thanh Vĩnh

Ảnh: Đỗ Kế Anh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 22
Tháng 06 : 409
Năm 2021 : 3.068