Tuesday, 22/06/2021 - 18:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS THANH BÌNH NĂM HỌC 2019-2020

Trung thu đầy ấm áp tại trường THCS Thanh Bình

Tết Trung thu là một phong tục rất có ý nghĩa hằng năm, nó mang ý nghĩa của sự chăm sóc, của sự hiếu thảo như ngày báo hiếu, của lòng biết ơn, sự tri ân, của tình thân bằng hữu, của đoàn tụ, và của yêu thương.

Thực hiện kế hoạch số 606/KH-GD&ĐT ngày 12 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ, kế hoạch số 16-KH/ĐTN ngày 6 tháng 9 năm 2018 của BCH đoàn xã Thanh Bình về việc tổ chức tết Trung thu cho thiếu nhi năm 2018

Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2018 (tức ngày 11/8 âm lịch) 100% các lớp đồng loạt tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh tại lớp mình. Không khí của ngày hội, ngày tết đã bao trùm khắp mái trường THCS Thanh Bình. Niềm vui, háo hức được hiển hiện trên mỗi gương mặt của các em. Đến tham dự vui trung thu tại các lớp có đại diện Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường và các anh chị đoàn viên thanh niên, thầy Tổng phụ trách Đội.

Các em học sinh rất hào hứng trong ngày tết Trung thu

Các lớp đều đảm bảo công tác tổ chức Tết trung thu vui tươi, an toàn, thiết thực và tiết kiệm. Trong chương trình các thầy cô chủ nhiệm cũng đã giúp các em hiểu sâu sắc hơn về ngày tết trung thu, giúp các em hiểu về ý nghĩa ngày tết cổ truyền này.

Các em học sinh lớp 7B vui Trung thu

Các lớp cũng quan tâm, tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của lớp mình, tổng số 16 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tặng quà nhân dịp này, đây là món quà có giá trị động viên tinh thần rất lớn đối với các em, giúp các em tiếp tục có nghị lực vươn lên trong cuộc sống, vươn lên trong học tập.

Các em học sinh liên hoan vui Trung thu

Tại các lớp đã tổ chức các chương trình văn nghệ, trò chơi, đóng kịch, tọa đàm… đã thu hút được sự chú ý, tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Cuối cùng thầy và trò cùng nhau phá cỗ, cùng nhau liên hoan vui tết trung thu. Tất cả thực sự đã tạo nên 1 mùa trung thu thực sự ấm áp tại trường THCS Thanh Bình.

Bài và ảnh: Trần Thanh Vĩnh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 22
Tháng 06 : 409
Năm 2021 : 3.068